Đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, văn bằng chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch.
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

Du lịch hang động lớn nhất hành tinh - Hang Sơn Đoòng

“Tour thám hiểm hang động Sơn Đoòng có chi phí hơn 64 triệu đồng cho 1 khách trong 7 ngày 6 đêm. Trong đó du khách sẽ có 5 ngày 4 đêm ở trong hang, bao ăn ở 2 ngày khách sạn đêm đầu Phong Nha và đêm cuối Đồng Hới, không bao gồm vé máy bay, quần áo, vật tư”, ông Nguyễn Châu Á, Giám đốc một công ty lữ hành quốc tế cho biết.

Hang Sơn Đòng - hang động lớn nhất thế giới

 

Hang Sơn Đoòng nằm trong quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng (thuộc xã Sơn Trạch, Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình), được Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2009. Theo đó, một công ty lữ hành quốc tế ở Quảng Bình là đơn vị được phép khai thác tuyến du lịch mạo hiểm vào hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng.

Ông Châu chia sẻ, tour đầu tiên khám phá hang Sơn Đoòng đã được khởi hành ngày 12/2, trong 7 ngày và 6 đêm, qua hơn 60km đường đủ mọi địa hình, với độ khó được đánh giá ở mức High (mức khó cao). Mức giá cho mỗi tour bao gồm thêm một buổi nghe phổ biến quy định tour và hướng dẫn sử dụng thiết bị an toàn.


Căm trại trong hang động lớn nhất hành tinh


Cũng theo ông Châu thì do những quy định nghiêm ngặt của việc khai thác tour đi đôi với bảo tồn nên mỗi tour chỉ có 10 khách du lịch, nhưng đội ngũ phục vụ lại lên đến 30 người: trong đó có 2 chuyên gia hang động từ Anh, 1 hướng dẫn viên, 2 trợ lý an toàn, 2 đầu bếp, 1 truởng nhóm porter, 2 kiểm lâm giám sát, và 20 porter mang 600kg thiết bị an toàn, cắm trại, và thực phẩm nên giá cả mới đắt đỏ như vậy.

Khung cảnh cửa hang


Bên cạnh đó, đây là loại hình du lịch mạo hiểm, hành trình chinh phục phải trèo đèo, lội suối… Nên tất cả du khách khi đăng ký mua tour đều được yêu cầu trả lời thật trong bảng câu hỏi về sức khỏe, được các chuyên gia y tế kiểm tra nhịp tim và huyết áp kĩ lưỡng, nếu đạt thì mới được chấp nhận.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Bình đã cấp phép cho công ty này khai thác thử nghiệm trong 8 tháng đầu năm 2014 với những điều kiện nghiêm ngặt. Sau 8 tháng thử nghiệm, Ban quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng và công ty O đã phối hợp tổ chức thành công 32 tour “Chinh phục Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới” với 243 lượt khách tham quan đến từ 34 nước.

Sơn Đoòng được biết đến là hệ thống hang động tự nhiên lớn nhất thế giới với hệ động - thực vật và cấu tạo địa chất rất đa dạng. Năm 2014, hang động này được tạp chí lừng danh National Geographic công nhận là nơi "không có ở bất cứ đâu trên hành tinh này". The New York Times cũng bình chọn Quảng Bình là 1 trong 52 điểm đến hấp dẫn, trong đó có nhắc đến hang động Sơn Đoòng.

Địa điểm không thể bỏ qua

Hang nằm trong quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng và là một phẩn của hệ thống ngầm nối với hơn 150 động khác ở Việt Nam. Trong hang có các cột nhũ đá cao tới 70m và một dòng sông ngầm dài 2,5 km.

 

Đặc biệt vừa qua, ngày 13/5, những hình ảnh về hang Sơn Đoòng và hang Én đã được phát sóng trực tiếp cho 6 triệu thuê bao xem chương trình Good Morning America của Mỹ. Những hình ảnh về Hang động lớn nhất hành tinh đã làm người xem không khỏi choáng ngợp trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của hang Sơn Đoòng.

Theo Vietnamnet

 

Đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tốt nhất (có cấp thẻ và chứng tại Hà Nội :

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM 

Tên tiếng Anh: Vietnam  Education Joint Stock Company

Cơ sở 1: A3P2 - Tập thể Giáo viên - Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội

Tại Hà Nội 2: 451 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Tại Hồ Chí Minh:  Số 195 đường D2 - P. 25 - Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

 

]]> Chuyên cung cấp giải pháp :

Phần mềm quản lý bán hàng

SiteMap

Tin tức khác

Phan mem quan ly ban hang,Du lịch Nha Trang - Hành trang hướng dẫn du lịch Du lịch Nha Trang - Hành trang hướng dẫn du lịch
Phan mem quan ly ban hang,Du lịch Vịnh Hạ Long Du lịch Vịnh Hạ Long
Phan mem quan ly ban hang,Những quán cà phê phong cách ở Hà Nội Những quán cà phê phong cách ở Hà Nội
Phan mem quan ly ban hang,Những địa điểm nên đi vào mùa thu này Những địa điểm nên đi vào mùa thu này
Phan mem quan ly ban hang,Khu du lịch Bà Nà - Núi Chúa Đà Nẵng Khu du lịch Bà Nà - Núi Chúa Đà Nẵng