Đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, văn bằng chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch.
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

NỘI QUY HỌC VIÊN HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

NỘI QUY HỌC VIÊN HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

1.     Học viên phải đi học đúng giờ, đúng ca, đúng lớp ghi trên thẻ.
 
2.     Học viên phải đổi thẻ cứng trước khi vào lớp (muộn nhất sau 2 buổi học). Học viên phải kiểm tra mọi thông tin ghi trên thẻ khi nhận thẻ.
 
3.     Học viên không có thẻ không được vào lớp.
 
4.     Học viên không tự ý sửa chữa thẻ, thẻ tự sửa không có giá trị đi học nữa.
 
5.     Học viên được chuyển ca chuyển lớp nếu có lý do chính đáng, học viên chỉ được  chuyển lớp khi có sự cho phép của Trung tâm và có ghi trên thẻ.
 
6.     Học viên phải đến trực tiếp văn phòng chính của Trung tâm để bảo lưu, mỗi thẻ học viên chỉ được bảo lưu một lần duy nhất tròng vòng 6 tháng tính từ ngày bảo lưu ghi trên thẻ. Thẻ mềm không có giá trị để bảo lưu. Thẻ cả năm không được bảo lưu. Trung tâm không bảo lưu cho trường hợp mất thẻ ( mất thẻ được cấp lại nhưng không có giá trị để bảo lưu).
 
7.     Sau khi bảo lưu đi học lại, học viên phải xuất trình thẻ và chứng minh thư (hoặc giấy tờ tùy thân khác) mới được vào lớp. Học viên được học tiếp theo bài, buổi ghi trên thẻ khi bảo lưu. Nếu thời điểm học viên đi học ở trung tâm chưa có bài thích hợp, học viên sẽ phải đợi lớp. Với những thẻ gần hết hạn, Trung tâm sẽ gia hạn thêm trên thẻ nhưng chỉ gia hạn 1 lần duy nhất, nếu khi có lớp học mà học viên không đi học được thì thẻ đó sẽ hết giá trị.
 
8.     Học viên được quyền chuyển nhượng thẻ một lần duy nhất, người được chuyển nhượng phải xuất trình chứng minh thư của chủ thẻ cũ mới được đi học.
 
9.     Học viên mất thẻ phạt 30% giá trị thẻ (Trung tâm chỉ cấp lại thẻ một lần duy nhất). Khi mất thẻ học viên phải xuất trình chứng minh thư và nộp phạt để nhận lại thẻ mới. Trong trường hợp Trung tâm phát hiện ra học viên dùng thẻ cũ của mình cho người khác học thì cả hai thẻ sẽ bị thu hồi lại và học viên không được đi học nữa.
 
10.   Thẻ cả năm yêu cầu phải có ảnh và dấu giáp lai ảnh. Tất cả những thẻ thiếu ảnh, dấu đều được coi là không hợp lệ, học viên sẽ không được học.
 
11.   Trung tâm không hoàn trả lại học phí trong mọi trường hợp.
 
12. HỌC VIÊN GIỮ LẠI THẺ ĐỂ ĐƯỢC GIẢM HỌC PHÍ NẾU ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾP THEO HOẶC CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC TẠI TRUNG TÂM. (Chú ý: Chỉ áp dụng với Học viên đến Đăng ký trực tiếp tại các văn phòng của CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM).
Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp về chương trình học, giáo viên, nhân viên văn phòng… Xin liên hệ trực tiếp tại văn phòng Trung tâm hoặc gọi theo số điện thoại hotline: 0466 17 44 00 - 0964 17 44 11 - 0964 17 44 00
]]> Chuyên cung cấp giải pháp :

Phần mềm quản lý bán hàng

SiteMap

Tin tức khác