Đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, văn bằng chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch.
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

MỞ LỚP ĐÀO TẠO MC - DẪN CHƯƠNG TRÌNH

Khai giảng lớp MC - Dẫn chương trình

GALA DINNER – GALA LUNCH – HỘI THẢO – HỘI NGHỊ

SINH NHẬT – KHAI TRƯƠNG – LỬA TRẠI


Công ty CP Giáo Dục Việt Nam (Viết tắt: GDVN) Số 0103005468 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp là một trong những Công ty được thành lập đầu tiên và lớn nhất hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Tin học, Ngoại ngữ, Kế toán, Nghiệp vụ sư phạm Trường ĐHSPNN - ĐH Quốc Gia Hà Nội. 

Với mục tiêu mong muốn đóng góp phát triển kỹ năng cho cộng đồng và đào tạo theo nhu cầu của thị trường, chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo bằng sự thành công của học viên sau tốt nghiệp. Chúng tôi không ngừng kết nối những cơ hội nghề nghiệp để hướng tới thành công. Công ty xin trân trọng thông báo mở lớp đào tạo MC - dẫn chương trình.

Với kỹ năng làm MC dẫn chương trình mà chúng tôi chia sẻ trong các buổi học sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi bước vào nghề. Bằng phương pháp dạy học hiện đại chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá và đẩy mạnh những tố chất bản thân, nhằm phát huy cao nhất khả năng diễn đạt và thể hiện của mỗi người.

Các chương trình đào tạo được thiết kế nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng cá nhân, sự tự tin, thái độ tích cực, khả năng lãnh đạo, tổ chức, cũng như phát huy được hết những khả năng của môi cá nhân.

Sau mỗi khóa học các bạn sẽ có cơ hội được làm việc với các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp mà chúng tôi liên kết.

Và cuối cùng xin gửi tặng các bạn một thông điệp rất tuyệt với của nghề MC. “ Có 8 chữ vàng trong nghiệp vụ dẫn chương trình: Chính xác - Linh hoạt - Truyền cảm - Nhiệt tình. Tám chữ vàng này cũng là yêu cầu của nghiệp vụ. Chính xác về thông tin. Linh hoạt về ứng xử tình huống. Truyền cảm về diễn đạt. Nhiệt tình xuất phát từ tinh thần trách nhiệm.


Lịch mở lớp cũng như các hoạt động học tập giảng dạy sẽ được cập nhật liên tục trên trang daotaodulich.com

Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình

Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam là đối tác chiến lược của Vụ Quản lý đấu thầu - Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc đào tạo các khoá học về đấu thầu; là đối tác chiến lược của Bộ Xây dựng, Bộ tài chính trong việc đào tạo các khoá học về Bất động sản, Quản lý dự án, Giám đốc quản lý dự án, phổ biến các văn bản pháp qui mới ban hành…

Công ty đã phối hợp và liên kết với nhiều các cơ sở đào tạo uy tín như: Trường Đại học xây dựng, Trường Đại học kinh tế Quốc Dân, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Trường Học viện Chính trị Khu vực I, Học viện hành chính Quốc gia và các trường Cao đẳng, Đại học khác trên cả nước để thực hiện việc Đào tạo lien thong Cao đẳng và Đại học nhằm đào tạo các khoá học nghiệp vụ cho các cán bộ, các đơn vị có nhu cầu.

Với uy tín của mình, công ty nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các giảng viên là các: GS, TS, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ : Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, Bộ Lao động thương binh và XH, Trường Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Tài chính, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Học viện Chính trị Khu vực I,…

Là một trên những đơn vị đi đầu trong việc lĩnh vực đào tạo:

- Đào tạo nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch

- Đào tạo tiếng Ngoại ngữ, Tin học, Nghiệp vụ sư phạm, Kế toán.

- Đào tạo nghiệp vụ Đấu thầu, Quản lý dự án, giám sát thi công xây dựng công trình, Kỹ sư Định giá.

- Đào tạo Bất động sản, Văn thư lưu trữ, Thư ký văn phòng, công tác tổ chức văn phòng và soạn thảo văn bản, thông tin thư viện….

- Đào tạo các kỹ năng mềm: Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao, Kỹ năng làm việc nhóm, thuật gây ảnh hưởng

- Tư vấn lập Hồ sơ mời thầu, Hồ sơ dự thầu, Đánh giá Hồ sơ dự thầu và các công tác khác liên quan đến đấu thầu.

- Kinh doanh phần mềm.

- Tư vấn du học.

- Phát triển phần mềm, cung cấp ác giải pháp tin học hoá, GIS;

- Nghiên cứu chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực: tin học, điện tử, viễn thông