Đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, văn bằng chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch.
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

THỦ TỤC XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

 

THỦ TỤC XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ, NỘI ĐỊA

 

1. Đơn xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch (Mẫu của Sở VHTTDL)

2. Sơ yếu lí lịch (không quá 3 tháng)

3. Giấy khám sức khỏe (không quá 3 tháng)

4. Bằng tốt nghiệp phô tô công chứng

5. Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch phô tô công chứng

6. 2 ảnh 4x6

* Lệ phí xin cấp thẻ : Nội địa 650k, Quốc tế 650k – Thời gian cấp thẻ 15 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ ( Không tính thứ 7, chủ nhật)

* Sở Văn hóa Thể thao – Du lịch các tỉnh thành

Tại Hà Nội: Số 3B Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội.

Lưu ý: Điều kiện xin cấp thẻ quốc tế: Bắt buộc tốt nghiệp đại học trở lên

·        Tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngoại ngữ, đại học bằng nước ngoài xin cấp thẻ QT

·        Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác cần có thêm chứng chỉ ngoại ngữ

-         Đối với tiếng anh: TOEIC = 650, TOEFL = 500, IELTS = 5.5

-         Tiếng Nhật: N2

-         Tiếng Trung HSK 4

-         Các thứ tiếng khác tương đương khung B2 châu âu